Công ty 195: Vui tết Trung Thu cùng các cháu thiếu nhi tại Công ty CP Xây dựng 195

  Thứ 3, 03/10/2017

“Theo truyền thống hằng năm, cứ đến rằm tháng Tám, Công ty CP Xây dựng 195 lại rộn ràng trong không khí tổ chức vui tết Trung Thu cho con em cán bộ công nhân viên. Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một đêm Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười. Trung Thu năm nay Hội phụ nữ Công ty CP Xây dựng 195 phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức “Đêm Hội Trăng Rằm” cho các em thiếu nhi là con cán bộ công nhân viên trong Công ty.”

     Bà Lê Thị Ngọc Quy - Hội trưởng hội phụ nữ lên đọc lời mở đầu buổi lễ việc tổ chức tết Trung Thu cho con em CBNV Công ty Xây dựng 195 nhằm đem đến cho các cháu một Tết trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Giới thiệu đến dự buổi lễ có ông Đỗ Đăng Phong – Chủ tịch hội đồng quản trị, ông Lê Phú Tiến- P. Giám đốc, trưởng phó các phòng ban, các bậc phụ cùng các cháu thiếu nhi là con các CBNV Công ty CP Xây dựng 195.

     Từ rất sớm khuôn viên của Công ty đã rực rỡ sắc màu của những chiếc đèn lồng, đèn ông sao và tiếng nhạc rước đèn tháng tám càng lan tỏa thêm không khí vui tươi, sôi nổi của Đêm hội trăng rằm. Năm nay chương trình vui tết Trung thu được thiết kế ấn tượng bằng các chương trình đặc sắc như: Múa lân, các tiết mục văn nghệ đặc sắc của đến từ các thành viên hội phụ nữ đã tập luyện công phu, tạo bóng nghệ thuật, ảo thuật và không thể thiếu phần phá cỗ. Mở đầu chương trình, màn múa lân truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu.

Ảnh 1: Múa lân, đoàn Lân Bạch Liên Đường.

     Tiếp nối chương trình vui hội trăng rằm, là món quà nhảy dân vũ của Hội phụ nữ trên nền nhạc của bài hát “Bố ơi mình đi đấu thế’’, bài nhảy có những động tác vô cùng vui tươi đáng yêu mang lại nhiều tiếng cười rộn rã.

Ảnh 2: Nhảy dân vũ bài hát Bố ơi mình đi đâu thế.

     Tại buổi lễ, Ông Lê Phú Tiến đã phát biểu động viên, chúc mừng các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu. Qua đó, động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi. Đây là hoạt động thiết thực của tổ chức quần chúng, thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo tới con em các CBNV trong công ty; là hoạt động có ý nghĩa nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Ban lãnh đạo, Công đoàn và Hội phụ nữ mong muốn không chỉ những CBNV đang công tác tại Công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho công ty mà cả các thế hệ con em của CBNV cũng gắn bó, xem công ty là ngôi nhà lớn của mình. Một lần nữa xin được gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc tới các CBNV, chúc các cháu thiếu nhi có một Trung thu vui vẻ.

Ảnh 3: Ông Lê Phú Tiến đại diện Ban lãnh đạo công ty phát biểu tại buổi lễ.

     Các cháu thiếu nhi là con em CBNV trong Công ty đã có một đêm hội thật vui nhộn và đầy ắp tình cảm. Các em được tặng những chiếc đèn lồng. Chương trình diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Các cháu thiếu nhi được nghe sự tích, ý nghĩa Tết trung thu, thi bày mâm cỗ, thi hát,  và chơi các trò chơi đầy hào hứng!

Ảnh 4: Các bé hào hứng chơi trò chơi múa hát, đố vui.

Chương trình kết thúc với niềm hân hoan của các cháu thiếu nhi với những món quà nhỏ trong tay và một niềm vui trọn vẹn!

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195