Công ty 195: Hội Phụ Nữ tổ chức Tết Thiếu nhi 1-6 cho con em cán bộ nhân viên.


Thứ 6, 01/06/2018

     Phát biểu khai mạc chương trình Ông Lê Phú Tiến – Phó Giám đốc công ty chia sẻ “ ngày Quốc tế Thiếu nhi diễn ra đúng thời điểm các con vừa trài qua một năm học tập chăm chỉ là một đơn vị luôn quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, chính vì vậy, các em nhỏ con của CBNV – những mầm non tương lai của đất nước cũng luôn được ban lãnh đạo công ty đặc biệt quan tâm bằng việc tổ chức cho các cháu nhỏ trong công ty được giao lưu động viên khuyến khích tinh thần các cháu rất lớn cũng như tạo điều kiện để các cháu nhỏ có cơ hội giao lưu với nhau. Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ tổ chức được nhiều những chuyến đi xa thật vui và bổ ích cho các cháu”.

     Dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các MC “cây nhà  lá vườn”, hướng dẫn các cháu chơi các trò chơi dân gian như: Đập pháo đất, gánh gồng, bịt mắt bắt đội bạn, ném bóng, vẽ tranh, kéo co……. Sau phần bỡ ngỡ ban đầu làm quen với nhau, không khí buổi lễ dần nhộn nhịp với những tiếng cười và niềm vui của các cháu khi tham gia các trò chơi và được nhận phần thưởng. Chương trình mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được tổ chức công phu với những tiết mục nghệ thuật, ảo thuật đặc sắc. Ngoài ra, các con còn được nhận những món quà ý nghĩa như truyện thiếu nhi, truyện lịch sử bằng tranh, sách và bút tập tô,…

Một số hình ảnh các cháu thiếu niên nhi đồng hào hứng tham gia các trò chơi:

 

Ảnh 1: Trò chơi kéo co.

Ảnh 2: Trò chơi ném bóng.

Ảnh 3: Trò chơi tô màu.

     Việc tổ chức vui Tết thiếu nhi là một hoạt động có ý nghĩa, giúp các cháu có điều kiện giao lưu, học hỏi và phát huy khả năng sáng tạo. Hoạt đông này không chỉ là dấu ấn khó quên trong tâm trí trẻ thơ mà còn là món quà dành tặng cho các bậc cha mẹ khi được chứng kiến niềm vui của con trẻ.

     Ngày hội thiếu nhi đã diễn ra tưng bừng với rất nhiều trò chơi được các cháu nhiệt tình tham gia. Không khí buổi liên hoan thực sự rộn ràng với niềm vui và nụ cười hứng khởi thật trong trẻo ngộ nghĩnh trẻ thơ. Thông qua ngày hội các hoạt động vui chơi, giải trí không những giúp các cháu thiếu niên, nhi đồng nâng cao thể chất, rèn luyện trí thông minh, nhanh nhẹn, khéo léo, dẻo dai. Tăng cường tình đoàn kết, gắn bó góp phần củng cố, xây dựng khối đoàn kết công ty. Ban Lãnh đạo công ty đã khen thưởng trao tặng bằng khen và phần quà ý nghĩa tới các em nhằn khuyến khích các em khuyến khích những cháu có thành tích nổi bật, xuất sắc trong học tập và rèn luyện, năm học 2017-2018.

Ảnh 4 : Khen thưởng các con em CBNV đã có thành tích xuất sắc trong học tập.

Ảnh 5: Đại diện Hội Phụ nữ trao tặng phần quà cho các em.

 

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên Văn phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty195

 

 
 
Liên kết: