Công ty 195: Tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho con em cán bộ nhân dịp Tết Trung Thu 2018.


Болотное купить закладку Мефедрон [Кристаллы] Thứ 7, ngày 22/09/2018

https://jivosold.ru/moskva-yakimanka-kupit-mefedron-kupit-luchshiy-eyforetik.html

Анкона купить закладку: меф-мефедрон, фен-амфетамин, кокаин, героин, мдма, экстази, ски кристаллы скорость, гашиш, шишки и бошки      Tối 22/09/2018, hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, chương trình Омск “Đêm hội trăng rằm” do Hội Phụ nữ Công ty Cp Xây dựng 195 tổ chức cho các em thiếu nhi là con em cán bộ nhân viên tại địa điểm trụ sở số 15 Lê Minh, P.An Đông. Tham dự buổi lễ có đại diện các đồng chí ban Lãnh đạo công ty các bậc phụ huynh cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng.

here

Москва Котловка купить наркотики      Phát biểu khai mạc đêm hội, Bà Lê Thị Ngọc Quy – Hội trưởng hội Phụ nữ, bày tỏ sự quan tâm tới các thế hệ tương lai, luôn hướng đến đời sống tinh thần cho gia đình, con em cán bộ nhân viên và luôn mong muốn không chỉ những cán bộ nhân viên đang công tác tại công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho Công ty mà cả các thế hệ con em cũng gắn bó, xem Công ty là ngôi nhà lớn của mình.

Москва Раменки купить закладку эйфоретик MDMA

Москва Соколиная гора      Tại đây, các em được tham gia nhiều hoạt động truyền thống sôi nổi đặc trưng của đêm rằm như: Biểu diễn múa lân, giao lưu văn nghệ... cùng chú Cuội và chị Hằng Nga. Bên cạnh đó, các bé cũng rất hào hứng khi được tham gia vào nhiều trò chơi khác như: Xiếc thú, đố vui, các trò chơi vận động… Thông qua đêm hội, Ban tổ chức mong muốn góp phần vào việc giáo dục cho các em về các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc bằng những câu truyện kể, và tổ chức làm bánh trung thu, chúc các em thiếu nhi luôn vui, khỏe, học tập thật tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chương trình vui Tết Trung thu còn tạo điều kiện, cơ hội để các em giao lưu, đoàn kết và yêu thương giúp đỡ lẫn nhau. Qua đó mang lại cho các em những giây phút vui vẻ, hoà mình vào câu chuyện đêm trăng, bên những ánh đèn lấp lánh.

source url

Галлюциногенные грибы последствия употребления видео Một số ảnh hoạt động tại buổi lễ.

see url

Екатеринбург купить закладку: меф-мефедрон, фен-амфетамин, кокаин, героин, мдма, экстази, ски кристаллы скорость, гашиш, шишки и бошки

enter

go

купить Метамфа Волгоград

https://nematikfen.ru/moskva.html

watch

https://kickjlowen.ru/kupit-konoplyu-v-nizhnem-novgorode.html  

follow site Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên Văn phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty195

get link  

 
 
Liên kết: