Công ty 195: Trong không khí chào đón Tết Kỷ Hợi, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 đã tổ chức họp Tổng kết cuối năm và Liên hoan tất niên.


Thứ sáu, ngày 25/01/2019

     Trong ngày 25/01/2019 tại phòng họp Công ty CP Xây dựng 195 đã diễn ra cuộc họp tổng kết cuối năm. Cuộc họp có sự tham gia đông đủ của Ban Lãnh đạo, trưởng phòng ban, cán bộ nhân viên. Tại cuộc họp Công ty đã nêu ra những thành quả công ty đã đạt được trong năm 2018, phân tích khó khăn, thuận lợi và đề ra mục tiêu, chiến lược trong năm 2019 nhằm đưa công ty phát triển lên một tầm cao mới.

          Ông  Hà Thế Long – Kế toán trưởng công ty đã có bài phát biểu về tình hình hoạt động của phòng Kế toán - Tài chính trong năm 2018. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phòng kế toán đã và đang trên phương hướng hoàn thành vượt xuất sắc nhiệm vụ. tình hình nhân sự phòng đang có sự thay đổi về điều chỉnh nhân sự và đào tạo các kế toán viên một cách bài bản. Trong năm 2018 công ty đã đạt được doanh thu vượt so với mục tiêu đề ra đó là một sự nỗ lực lớn của tập thể cũng như phương hướng xử lý các công tác một cách hơp lý mang lại lợi nhuận vượt chỉ tiêu. Phổ biến nhiệm vụ cần làm và phân công nhiệm vụ cho từng nhân viên phòng về công việc báo cáo tài chính năm 2018. Công khai kiểm tài sản gồm: Quỹ tiền mặt, Công cụ dụng cụ, hàng hoá vật tư, Tài sản cố định. Kiến nghị Ban Giám đốc giao thêm quyền hành để chủ động hơn trong công việc.

     Báo cáo của ông Hoàng Ngọc Hoài- Đại diện BLĐ phụ trách phòng Kỹ thuật – Thi công báo cáo về công tác quản lý chất lượng thi công xây lắp 8 công trình đang thi công trong năm 2018. Phân công nhiệm vụ trách nhiệm cho từng chỉ huy trưởng tại công trình trong tỉnh cũng như ngoại tỉnh đặc biệt chú trọng tới công trình tại Miền tây Nam bộ. Đề xuất tuyển thêm nhân sự để có thể phụ trách những công trình khởi công trong năm tới.

     Ông Trần Ngọc Thành – Đại diện BLĐ phụ trách phòng KH-HC báo cáo về tình hình hoạt động năm 2018 vừa qua được chỉ thị của Ban lãnh đạo về các nhiệm vụ, Phòng kế hoạch hành chính đã thực hiện những công tác trong năm đạt được những thành tựu như hoàn thành đưa vào sử dụng các dự án cũng như khởi công dự án mới ngoại tỉnh. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ cũng như chất lượng công trình các dự án Đường từ xã Hồng trung đến mốc 646, dự án Đường từ xã Hồng Thủy ra Biên giới. Chuẩn bị cho công tác khởi công những dự án trong năm 2019.

     Mảng văn phòng do đ/c Tô Thị Thanh Huế - Phụ trách Văn phòng được đánh giá trong năm vừa qua thực hiện tốt về các công tác. Thực hiện duy trì nề nếp tác phong an toàn lao động tại văn phòng và công trình thi công. Ra Quyết định thay đổi toàn bộ hệ thống thang bảng lương theo yêu cầu của Ban Lãnh đạo về việc tăng lương đồng bộ cho CBNV công ty. Đảm bảo việc chăm lo đời sống tinh tình và sức khỏe cho CBNV, sau đợt khám sức khỏe toàn bộ nhân viên tại Bệnh viện Quốc tế căn cứ vào kết quả để có thể duy trì quan tâm đảm bảo sức khỏe làm việc cho anh chị em.

     Quản lý xe ô tô phục vụ công tác do đ/c Nguyễn Tiến Trung – đội trưởng đội lái xe đã ban hành quy định về sử dụng xe ô tô, sau khi ban hành về quy định có nhiệm vụ phải kiểm tra phổ biến về quy định cho các thành viên thường xuyên sử dụng xe công tác, thực hiện một cách nghiêm túc và giữ gìn.

     Sau khi lắng nghe báo cáo của các phòng ban ông Đỗ Đăng Phong nêu rõ thành tích đã đạt được chính là nhờ sự đoàn kết, nỗ lực hết mình để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó ông cũng nhấn mạnh về các biên pháp, thực hiện mục tiêu đề ra trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế đất nước, thực hiện các hoạt động đánh giá nguồn nhân lực hiệu quả, ổn định đời sống cán bộ nhân viên, xây dựng khối đoàn kết trong công ty. “ Chặng đường hình thành và phát triển chưa phải là một chặng đường dài và cũng chưa thể đòi hỏi sự thành công vang dội ngay lập tức được. Tôi xin nói rằng những thánh thưc mà công ty phải đối mặt là hoàn toàn có thực, chúng ta không thể vượt qua một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Những khó khăn ban đầu là về cơ sở vật chất, quy mô về phương pháp kinh doanh và thậm chí là những khó khăn trong cách quản lý. Khó khăn, từ khi ban đầu công ty từ một cái tên rất mới trong thị trường lĩnh vực xây dựng. Nhưng chúng ta có niềm tin, kiên định với mục tiêu rõ ràng, những thành công bước đầu chúng ta có được trong sự nổ lực và cố gắng. Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV công ty. Hôm nay chúng ta có mặt ở đây để tạm ghi nhận những thành quả năm 2018 mà chúng ta đã làm được, và những khiểm khuyến mà chúng ta chưa làm được để làm cơ sở và hướng khắc phục cho năm 2019 sắp tới. Nhìn lại năm cũ, nghĩ về tương lai trở thành “Triết lý của mỗi người Việt Nam chúng ta”  mỗi khi Tết đến Xuân về để có những hoài bão và  khát vọng, để tiếp tục nhóm lên “ngọn lửa” trong mỗi chúng ta… để làm kim chỉ nam biến cái không thể thành có thể . Biến điều chưa làm được sẽ làm được. Vậy chúng ta suy ngẫm sẽ làm gì cho năm 2019, cũng là năm được dự báo sẽ là năm khởi sắc hơn về nhiều mặt, nhất là về mặt kinh tế. Tôi tin rằng với phương châm “ Đoàn kết, hợp tác cùng phát triển” Tôi, các bạn và tất cả chúng ta sẽ làm được, phải làm được những gì chúng ta mong muốn để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh hơn”

     Kết thúc cuộc họp toàn thể CBNV đã hội tụ chung vui trong một bữa tiệc mang đậm nét văn hóa chung của toàn công ty. Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên hoan cuối năm còn là món quà đầy ý nghĩa mà Công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Đây là thời điểm thích hợp để công ty tổng kết lại quá trình hoạt động cũng như thành tựu đạt được trong năm vừa qua, giúp cho nhân viên nhìn thấy những mặt hạn chế khắc phục sự phát triển lâu dài của Công ty. Bên cạnh đó những gương mặt xuất sắc nhất công ty, những nhân viên năng động có thành tích phấn đấu trong năm đã được vinh dự tặng bằng khen. Đây còn là cơ hội để tất cả nhân viên được chơi sảng khoái sau thời gian làm việc vất vả, giúp mọi người có cơ hội gần nhau hơn, từ đó hiểu nhau hơn trong công việc.

một số ảnh tại buổi lễ:

Ảnh 1: Đại diện Ban lãnh đạo tặng bằng khen cho những nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong năm 2018.

Ảnh 2: Đại diện Ban lãnh đạo tặng bằng khen cho những nhân viên đã có thành tích

hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018.

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên Văn phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty195

 
 
Liên kết: