Công ty 195: Tổ chức ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho chị em công ty.

Thứ 2, ngày 11/03/2019

     Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công ty Cp Xây dựng 195 đã tổ chức buổi họp mặt các chị em phụ nữ để tri ân và tôn vinh những đóng góp của tập thể nữ CBNV trong Công ty trong suốt thời gian qua và cũng là dịp tạo sân chơi để mọi người có thể giao lưu gắn kết với nhau cũng như chia sẻ nhiều kinh nghiệm thành công trong công việc và cuộc sống.

     Thay mặt lãnh đạo công ty, Ông Đỗ Đăng Phong – Giám đốc Công ty đã gửi lời chúc mừng và chân thành cảm ơn những nỗ lực của các chị em đã góp phần không nhỏ vào thành công chung của Công ty Cp Xây dựng 195 trong suốt thời gian vừa qua. Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đã gửi tặng những bó hoa ý nghĩa và bó hoa tươi thắm đến các chị em.

     Đáp lại tấm chân tình đó, Bà Lê Thị Ngọc Quy – Hội trưởng hội Phụ nữ trân trọng cảm ơn Giám đốc, Ban lãnh đạo Công ty đã luôn quan tâm và tạo điều kiện để các chị em có được những thành tựu như ngày hôm nay. Mong rằng trong thời gian sắp tới các Anh sẽ quan tâm hơn nữa, tạo nhiều điều kiện để toàn thể các chị em phụ nữ Công ty Cp Xây dựng 195 là người phụ nữ hiện đại năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

     Được sự đồng ý cùa BLĐ, Hội Phụ nữ Công ty Cp Xây dựng 195 đã tổ chức chuyến tham quan du lịch tại Ninh Bình (3 ngày) cho các Chị em phụ nữ. Với cái nắng nhẹ của những ngày đầu năm, khí trời mát mẻ đã góp phần làm cho cuộc tham quan vô cùng thuận lợi, chuyến du lịch ngồi thuyền ngắm dãy núi đá vôi có tuổi địa chất khoảng 250 triệu năm, qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi trái đất, khí hậu, biển tiến, biển thoái đã mang trong mình hàng trăm thung lũng, hang động, đồ đầm của kinh đô Hoa Lư xưa. Đây là 1 trong những tour du lịch thường niên mà Hội Phụ nữ công ty tổ chức nhằm tạo điều kiện cho CBCNV thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng đồng thời cũng để giao lưu gặp gỡ giữa các chị em làm việc tại văn phòng và công trình có dịp gặp gỡ giao lưu. Chuyến du lịch để lại nhiều ấn tượng không quên, tạo được không khí vui vẻ cho chị em trong công ty. Chuyến đi kép lại với nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ và ai ai cũng hài lòng với những phút giây thư giãn trong suốt hành trình.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195