Công ty 195: Tổ chức đón Tết Trung thu cho con em cán bộ nhân viên nhân viên công ty.

Thứ sáu, ngày 13/09/2019

     Hòa chung với không khí vui tết Trung Thu khắp cả nước, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng 195, tối ngày 13/09/2019 tại trụ sở số 15 Lê Minh, Phường An đông, TP Huế. Hội Phụ nữ phối hợp Công đoàn đã tổ chức chương trình cho các cháu thiếu niên nhi đồng là con của các cán bộ, nhân viên trong công ty. Cạnh việc giúp các em nhỏ đón mừng ngày Tết trung thu một cách có ý nghĩa nhất là việc giáo dục cho các em biết đón nhận tình yêu thương, cũng như chia sẻ tình yêu thương ấy cho mọi người.

     Phát biểu tại chương trình Bà Lê Thị Ngọc Quy -  Hội trưởng Hội Phụ nữ gửi lời chúc mừng đến các gia đình nhân dịp Tết Trung thu. Qua đó, giúp các em hiểu biết được giá trị tốt đẹp của ngày Tết Trung thu cũng như những sinh hoạt văn hoá truyền thống của dân tộc ta. Chương trình còn tạo cho các cháu có một sân chơi bổ ích, từ đó động viên và khuyến khích các em cố gắng học tập tích cực hơn để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, muốn các cháu thiếu nhi là con em CBCNV Công ty sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, xây dựng Công ty cổ phần Xây dựng 195 càng phát triển bền vững.

     Chương trình được chuẩn bị công phu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những trò chơi được ban tổ chức lựa chọn. Bên cạnh đó các cháu còn vui hơn nữa khi được tham gia phá cỗ đêm rằm cùng với bạn bè.

     Hòa cùng nhịp trống rộn ràng đầy mê hoặc và các động tác múa mạnh mẽ đầy oai phong của đội lân – sư – rồng Bạch Ngọc Đường, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em CBNV Công ty và đông đảo em nhỏ khu vực đã có đêm trung thu thật tuyệt vời. Không chỉ được “xem tận mắt” trò múa sư tử đầy lạ lẫm, các em được rồng, rắn nắm tay nhau diễu hành theo đoàn múa lân. Những tiếng cười không ngớt, những ánh mắt ngập tràn niềm vui là những ấn tượng khó phai mờ trong chương trình. 

Ảnh 1: Đoàn Lân Bạch Ngọc Đường Huế.

     Cháu nào cũng có đèn Ông sao, đèn lồng, mặt nạ..., hòa chung với tiếng nhạc rộn ràng các cháu được chơi rước đèn, được xem các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc, được múa hát. Vẻ bé nào cũng ánh lên sự vui tươi hồn nhiên trông thật đáng yêu.

 

     Cuối buổi, các bé được phá cỗ cùng, được nhận quà. Đây là sự quan tâm của công ty, Công đoàn Hội Phụ nữ dành cho các bé. Không gian nơi đây tràn ngập tiếng cười

 

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195