Công ty 195: Kỷ niệm 7 năm ngày thành lập (19/05/2013 - 19/05/2020)

     Vào ngày 19/05/2020, tại số 09 Khách sạn Park View đã long trọng diễn ra lễ kỷ niệm 7 năm ngày Thành lập Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195. Tham dự lễ Kỷ niệm đặc biệt này với sự có mặt các vị lãnh đạo, khách quý, các đối tác, các nhà cung cấp, cùng toàn thể CBNV Công ty. Đến tham dự với chương trình có: Bà Trần Thị Thùy Trang - Thành viên sáng lập Công ty; Ông Hoàng Ngọc Hoài - Thành viên sáng lập Công ty; Ông Trần Ngọc Thành – Giám đốc chi nhánh công ty tại Hà Nội …. ; Ông Đỗ Đăng Phong - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành Công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

     Mở đầu buổi lễ, Ông Đỗ Đăng Phong lên phát biểu khai mạc và tổng kết chặng đường 7 năm phát triển và trưởng thành của Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195. Công ty gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến vị khách mời, quý đối tác đã bớt chút thời gian quý báu tới tham dự chương trình. Được thành lập ngày 19/05/2013 Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 với 3 thành viên sáng lập, ban đầu còn gặp nhiều khó khăn cả về tài chính lẫn con người. “ Chặng đường 7 năm không phải là dài đối với quá trình hình thành phát triển của một công ty, trải qua nhiều biến cố, thằng trầm nhưng bằng sự nỗ lực, chung sức chung lòng của Ban Lãnh đạo Công ty cũng như toàn bộ tập thể cán bộ công nhân viên, công ty đã từng bước vượt qua khó khăn, thách thức ấy và ngày càng khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực Xây dựng không những trên địa bàn Thành phố Huế mà còn ở một số tỉnh thành khác như Quảng Trị,Trà Vinh, Long An, Càng Long.... và cho tới hôm nay đã vươn lên trở thành một trong những đơn vị lớn mạnh trong các lĩnh vực: Thi công xây lắp các công trình công nghiệp và dân dụng, các công trình hạ tầng kỹ thuật và công trình mở rộng các tuyến đường biên giới. Những thành công mà công ty đã phần nào khẳng định công ty Cp Xây dựng 195 đạt được đã phần nào khẳng định công ty đang phát triển một cách bền vững và chắc chắn sẽ ngày một phát triển thành công hơn nữa trong tương lai.

Ảnh 1: Đại diện Ban lãnh đạo phát biểu khai mạc buổi lễ.

     Lễ kỷ niệm cũng chính là dịp để vinh danh những cá nhân có công lao, đóng góp to lớn trong hoạt động vì sự phát triển 7 năm qua. Thành công của một tổ chức được góp phần từ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng cũng như sự sát cánh lâu dài của mỗi cán bộ nhân viên. Tại buổi lễ, Ông Đỗ Đăng Phong đại diện Ban lãnh đạo công ty tuyên dương và trao quyết định tăng bậc lương cho các cán bộ nhân viên có thành tích tốt trong công việc và nhân viên Quy hoạch và các chức danh.

Ảnh 2: Trao Quyết định tăng bậc lương và CBNV quy hoạch các chức danh.

     Đây chính là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng con thuyền “Vươn ra Biển lớn” vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

     Việc kỷ niệm ngày thành lập có ý nghĩa rất quan trọng, đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của công ty. Đồng thời góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng phát triển giàu đẹp hơn. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên cùng nhìn lại những thăng trầm trên suốt chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình để công ty ngày càng phát triển mạnh.

     Sau những lời tri ân đầy tình cảm của đại diện khách quý, các thành viên trong ngôi nhà 195, Ban lãnh đạo đã cùng toàn thể CBNV và Quý khách mời cùng nâng ly và giành cho nhau những lời ca tiếng hát. Đây thực sự là nững giây phút xúc động đánh dấu sự phát triển đầy tự hào của Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công trong một giai đoạn mới đấy khởi sắc.

     Chương trình Kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Cổ phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi. Đây là kết quả đáng mừng, là lời cảm ơn chân thành Công ty muốn gửi đến Quý Lãnh đạo, Quý Đối tác Quý Khách hàng và toàn thể CBNV vì sự tin tưởng hợp tác mà Quý vị đã dành cho Công ty suốt thời gian qua.

Một số ảnh tại buổi lễ:

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195