Công ty 195: Tổ chức lễ Kỷ niệm ngày thành lập Hội Phụ nữ (16/8/2016 – 16/8/2020).

     Chiều ngày 16-8, Hội Phụ nữ Công ty đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập (16/8/2016 – 16/8/2020). Tham dự có Lãnh đạo công ty cùng đại diện các phòng ban.

     Phát biểu khai mạc buổi lễ, bà Lê Thị Ngọc Quy – Hội trưởng hội Phụ nữ đã có những chia sẻ về chặng đường 4 năm trưởng thành và phát triển của hội với những khó khăn, thử thách cũng như những thành tựu đáng ghi nhận mà hội đã gặt hái được trong thời gian hoạt động.

     Báo cáo tổng kết hoạt động từ 16/08/2019 - 16/08/2020 đã phản ánh được mặt tích cực và hạn chế của từng thành viên hội. Bên cạnh đó là sự quan tâm tới đời sống kinh tế của các anh chị em như hỗ trợ cho hội viên vay vốn, thăm hỏi ốm đau gia đình nhân viên, tổ chức các hoạt động vui chơi ngày lễ cho các con em cán bộ, tham gia các hoạt động xã hội …

Ảnh 1: Đại diện Ban Lãnh Đạo công ty tặng hoa.

     Đặc biệt, hoạt động nhân đạo từ thiện, hoạt động xã hội luôn là hoạt động thường xuyên của hội. Hội đã tich cực hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn, tham gia đóng góp từ thiện tại Bệnh viện trường Đại học Y dược Huế, tham gia tặng quà ủng hộ cho lực lượng Bộ đội Biên phòng Huế về công tác Chống dịch Covid 19.

Ảnh 2: Từ thiện chống dịch Covid 19.

     Nhân dịp này, hội Phụ nữ đã tổ chức mừng những hội viên ưu tú có thành tích trong việc chăm lo tốt đời sống người lao động. Lễ kỷ niệm 4 năm ngày thành lập hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp và thân mật qua đó tạo mối liên kết giữa các hội viên để tạo nên sự đoàn kết gắn bó giúp đỡ nhau trong công việc cũng nư đời sống tinh thần./.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195