Công ty 195: Tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 08/3.

    Tham dự buổi gặp mặt có Ông Hoàng Minh Ngọc – Chủ tich HĐQT, Bà Lê Thị Ngọc Quy – Hội trưởng Hội Phụ nữ cùng toàn thể chị em phụ nữ Công ty. Buổi gặp mặt năm nay có ý nghĩa đặc biệt, kỷ niệm những dấu mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới, nhất là 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ảnh 1: Ông Hà Thế Long – đại diện Ban Lãnh đạo công ty tặng hoa cho các chị em phụ nữ

     Phát biểu tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo đã dành tặng đến toàn thể cán bộ nữ những bó hoa tươi thắm cùng những  lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đại diện lãnh đạo cũng nhấn mạnh vai trò, vị trí của chị em phụ nữ trong công việc nói chung và ngành Xây dựng nói riêng, đặc biệt là Khối Văn phòng vừa nhạy bén xã hội, vừa đảm đang việc nhà. Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ.

     Hội trưởng Hội Phụ nữ - Bà Lê Thị Ngọc Quy đại diện cán bộ công nhân viên nữ tại Công ty cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ảnh 2: Buổi tiệc liên hoan thân mật.

     Được biết, các CBNV nam cũng đã tổ chức chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 cho chị em phụ nữ tại cơ quan bằng nhiều hình thức đa dạng phong phú: chơi trò chơi, dùng bữa trưa thân mật cùng nhau, hay họp mặt nhân ngày Quốc tế phụ nữ để chia sẻ những kinh nghiệm,…trong không khí vui tươi, hân hoan và ngập tràn hạnh phúc.
 
     Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới không chỉ là những người mẹ, người chị, người vợ mà còn năng động, thông minh, sáng tạo trong công việc, góp một phần để công ty ngày càng phát triển bền vững hơn.
 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195