Công ty 195: Tổ chức Tọa đàm đánh dấu 8 năm Kỷ niệm ngày thành lập công ty (19/05/2013 - 19/05/2021)

     Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần Xây dựng 195 (19/05/2013 - 19/05/2021), xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các đối tác, đã quan tâm gửi quà tới Quý công ty. Trong thời gian qua cảm ơn phía đối tác đã luôn ủng hộ sát cánh để công ty có thể thực hiện một cách sát sao các định hướng, chiến lược của Công ty.

     Chặng đường 08 năm hình thành và phát triển chưa phải là một chặng đường dài và cũng chưa thể đòi hỏi sự thành công vang dội ngay lập tức được. Những thách thức mà Công ty từ giai đoạn hình thành phát triển 8 năm qua, những khó khăn phải đối mặt là hoàn toàn có thực, chúng ta không thể vượt qua một cách dễ dàng trong thời gian ngắn. Những khó khăn ban đầu là về cơ sở vật chất, quy mô về phương pháp kinh doanh và thậm chí là những khó khăn trong cách quản lý. Khó khăn, từ khi ban đầu Công ty Cp Xây dựng 195 từ một cái tên rất mới trong lĩnh vực Thi công Xây lắp. Nhưng chúng ta có niềm tin, kiên định với mục tiêu rõ ràng, những thành công bước đầu chúng ta có được trong sự nổ lực và cố gắng .
     Nhờ những nổ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không quản ngại khó khăn của toàn thể CBNV công ty. Hôm nay chính là mốc thời điểm để ghi nhận những thành quả năm 2020 mà tập thể làm được, và những khiểm khuyến mà chưa làm được để làm cơ sở và hướng khắc phục cho những năm sắp tới.
     Trong năm qua, Chi nhánh văn phòng đại diện ngày càng được mở rộng trên khắp các tỉnh thành Hà Nội, TP Hồ chí Minh, Lục tỉnh Miền tây. tham gia đấu thầu nheieuf công trình trên khắp các tỉnh thành khác như Quảng trị, Đaklak..... Với Quy mô ngày càng được mở rộng đó, Ban lãnh đạp công ty đã và đang có định hướng chiến lược về nhân sự chủ chốt cách thức quản lý và cơ sở vật chất sẽ ngày càng được nâng cấp khang trang để tạo nên một môi trường làm việc quy mô chuyên nghiệp.

     Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhằm tiếp tục thực hiện chỉ thị chống dịch Covid-19, Ban Lãnh đạo công ty quyết định không tổ chức Chương trình kỷ niệm 8 năm ngày thành lập mà sẽ tổ chức buổi tọa đàm nhằm gắn kết tính thần cũng như định hướng về phương hướng chỉ huy mới cho toàn thể CBNV để hoàn thành được mục tiêu phát triển công ty đề ra cũng như chung tau góp sức đảm bảo an toàn đẩy lùi dịch bệnh trong tình hình hiện nay tại TP Huế và các tỉnh thành khác tại công trường đang thi công xây dựng công trình.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Quản lý Văn phòng Công ty 195