Công ty 195: Tổ chức lễ kỷ niệm ngày 20/10 tôn vinh Phụ nữ Việt nam.

Thứ 4, Ngày 20/10/2021.

     Công Đoàn Công ty tổ chức kỷ niệm ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt nam (20/10/1930 - 20/10/2021). Dự buổi lễ có sự góp mặt của BLĐ công ty, Trưởng phó phòng ban cùng toàn thể cán bộ nữ.

     Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống xây dựng và phát triển của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021). Bà Lê Thị Ngọc Quy - Hội trưởng Hội Phụ nữ Công ty đã ôn lại truyền thống của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam " Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Đối với các chị em phụ nữ Công ty cũng đang nỗ lực hết mình khắc phục khó khăn, đem sức lực, trí tuệ của mình cống hiến trong công tác xây dựng và phát triển cho sự đổi mới của Công ty. Các đồng chí luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trở thành người Phụ nữ " Giỏi việc nước nước, đảm việc nhà " là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và xã hội.

     Phát biểu tại buổi lễ ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Ông Hoàng Minh Ngọc  – Chủ tịc HĐQT thay mặt Ban lãnh đạo chúc mừng các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. Ngoài xuất sắc trong công tác quản lý, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, các nữ cán bộ Trung tâm còn làm tốt vai trò là người vợ, người mẹ. Mong rằng trong thời gian tới, các nữ cán bộ của Công ty tiếp tục không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao. Khẳng định sự bền bỉ dẻo dai hết lòng vì gia đình, vì công tác Thiện nguyện xã hội của chị em, cùng với sự đóng góp lớn lao của chị em cho sự nghiệp phát triển của đất nước nói chung và hoạt động của Công ty nói riêng. Các đồng chí luôn là những đóa hoa tươi thắm, tỏa ngát hương thơm, tô thắm cuộc sống mang lại hạnh phúc thanh bình cho mọi người.

     Bà Lê Thị Ngọc Quy - Hội trưởng Hội Phụ nữ Công ty thay mặt các nữ cán bộ, nhân viên trong Công ty gửi lời cảm ơn những tình cảm của Ban Giám đốc Công ty đã dành cho các cán bộ, nhân viên nữ trong Công ty. Đồng thời cũng nhấn mạnh, mỗi cán bộ, nhân viên nữ của công ty sẽ cố gắng thực hiện lời chúc và tình cảm tốt đẹp của BLĐ cũng như các CBNV nam đã giành cho chị em một ngày lễ thân thương ấm áp.

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Quản lý Văn phòng Công ty 195