CÔNG TY 195: HÀNH TRÌNH 9 NĂM NHÌN LẠI ĐỂ BƯỚC TIẾP.

Ngày 19/05/2022 tại Huế, Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 ( gọi tắt là Công ty CP Xây dựng 195) tổ chức chương trình kỷ niệm 9 năm thành lập công ty (19/05/2013 – 19/05/2022).

     Công ty CP Xây dựng 195 đã trải qua 9 năm xây dựng và phát triển, khẳng định được uy tín trên thị trường Xây dựng Việt Nam với các dự án lớn. Công ty CP Xây dựng 195 tạo dấu ấn trong sự tín nhiệm của ngành xây dựng, vinh dự nhận rất nhiều giải thưởng Bằng khen về sự đóng góp vào sự phát triển kinh tế của Tỉnh.

     Trong lễ kỷ niệm ông Hoàng Minh Ngọc - Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ: Cách đây 9 năm về trước là một chặng đường dài phát triển đầy chông gai và thử thách. Trải qua nhiều giai đoạn gặp nhiều khó khăn, nhiều bước thăng trầm. Công ty Cổ phần Xây dựng 195 đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi và thương hiệu của mình trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ tại Việt Nam, các Dự án Dân dụng … Những thành công vừa qua của Công ty là thành quả ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ từ các lớp cán bộ, nhân viên của công ty, những người đã và đang tiếp tục chung vai góp sức mình trong nhiệm vụ lớn lao hơn – cùng xây dựng không ngừng lớn mạnh. Những đóng góp, thành quả ấy luôn được ghi nhận, trân quý. Những thay đổi hôm nay là bước khởi đầu cho một ngày mai tươi sáng, với tư duy “nghĩ khác biệt” sẽ đưa chúng ta “VƯƠN RA BIỂN LỚN”.

     Công ty Cổ phần Xây dựng 195 sẽ tiếp tục đóng góp, hòa chung cùng các đơn vị thành viên làm nên sức mạnh tổng thể, nội lực của Công ty Cổ phần Xây dựng 195, dự án quan trọng ở các miền đất nước: Quảng Trị, Long An, Trà Vinh, Bến Tre; Bình Phước,… góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.

     Chúng tôi xin chân trọng thông báo, Công ty Cổ phần Xây dựng 195 đã mở rộng Chi Nhánh Văn phòng đại diện Miền Nam và nhiều lĩnh vực kinh doanh trong năm 2022.

     Việc mở đầu kinh doanh thương mại mới tầu tuy còn nhiều khó khăn với công ty. Tuy nhiên với sự nhiệt thành và tin tưởng tín nhiệm và nhiệt huyết của toàn thể CBNV tin rằng Công ty Cổ phần Xây dựng 195 sẽ tiếp tục thành công trên những phương diện mới.
     Dưới đây là một số hình ảnh tọa đàm trong lễ kỷ niệm 9 năm thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng 195 ở hai miền Trung - Nam:

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Quản lý Văn phòng Công ty 195