The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
01/06/2017

Công ty 195: Hội Phụ nữ Công ty Cp Xây dựng 195 đã tổ chức đón Tết thiếu nhi 01/06/2017 cho con em cán bộ, công nhân viên.

       Thứ Năm, 01/06/2017

      Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho các cán bộ, việc quan tâm đến đời sống tinh thần cho gia đình CBCNV cũng là vấn đề được Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt chú trọng. Hưởng ứng các hoạt động nhân tháng hành động vì trẻ em do Hội Phụ nữ Công ty đứng ra tổ chức các hoạt động vui Tết thiếu nhi và tặng quà cho các cháu là con của CBCNV Công ty, với nhiều trò chơi bổ ích và hấp dẫn.

      Tham dự chương trình, ông Lê Phú Tiến – PGĐ nhấn mạnh: “Việc tổ chức ngày hội vui chơi cho con em cán bộ công nhân viên không chỉ nhằm mục đích mang đến cho các cháu một món quà tinh thần ý nghĩa mà Công ty mong muốn về lâu dài các cháu cũng gắn kết và xem Công ty như một ngôi nhà thứ 2 của mình”  và gửi đến các bé lời chúc ngày Tết thiếu nhi và kì nghỉ hè vui vẻ, ý nghĩa, cũng như mong muốn các con luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

      Bên cạnh phần quà dành cho tất cả các em nhỏ, Hội Phụ nữ đặc biệt biểu dương và trao tặng những phần quà cho các bé có thành tích học tập xuất sắc trong năm qua nhằm khích lệ các bé cố gắng hơn trong năm tới.

      Kết thúc phần lễ, không khí náo nhiệt của chương trình văn nghệ, đố vui, vui chơi có thưởng đã giúp các bé bỏ qua sự e dè ban đầu, hòa mình vào các trò chơi và có một ngày Tết thiếu nhi thật sự trọn vẹn.

      Chương trình kết thúc trong sự luyến tiếc của các bạn nhỏ, nhưng đọng lại là niềm vui, niềm tự hào và sự mong chờ cho ngày hội những năm sau. Ngày hội cũng là dịp gắn bó những thành viên Công ty Xây dựng 195, tạo thêm niềm phấn khởi và động lực làm việc cho các cán bộ nhân viên công ty.

 

Ảnh 1: Chùm ảnh vui tết thiếu nhi.

Ảnh 2: Các em thiếu nhi nhận quà từ chương trình

 

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]