The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
20/07/2017

Công ty 195: Tại Hội nghị tuyên dương Doanh nghiệp thực hiện tốt thuế năm 2016. Công ty CP Xây dựng 195 vinh dự được trao tặng Giấy Khen của Cục trưởng cục thuế TT Huế

     Công ty 195: Chiều ngày 18/07/2017, tại Hội nghị tuyên dương doanh nghiệp thực hiện tốt thuế năm 2016 tổ chức tại Chi cục Thuế Tp Huế. Công ty cổ phần TVĐT Xây dựng và Thương mại 195 vinh dự được trao tặng Giấy Khen của cục trưởng cục Thuế về thành tích thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2016.

Thứ ba, 18/07/2017

    Tham dự hội nghị có các đồng chí: Hà Thanh Xuân - Trưởng phòng Tài chính TP Huế; đồng chí Hoàng Vân - phó trưởng phòng Tài chính TP Huế cùng các đồng chí lãnh đạo và các Đội trưởng Đội chức năng. Hiệp hội Doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu thuộc các thành phần kinh tế trong tỉnh.

     Tại hội nghị đồng chí Trần Phước Ngọc - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế thành phố Huế đại diện lãnh đạo Chi cục thuế phát biểu khai mạc và nói lên tình hình kinh tế diễn biến phức tạp năm 2016, mặc dù gặp nhiều khó khăn song các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh đã nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu phát triển sản xuất kinh doanh và thu nộp ngân sách nhà nước (NSNN), góp phần cùng ngành Thuế tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu NSNN cả năm. Đồng chí trân trọng cảm ơn những đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đối với công cuộc phát triển toàn diện của tỉnh, và mong muốn các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục phát huy truyền thống, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Nhà nước, trong đó đặc biệt quan tâm chú ý tới việc thực hiện tốt các chính sách về thuế, phòng chống cháy nổ, an toàn lao động, chăm lo cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, vì cộng đồng trên địa bàn nhằm đóng góp tích cực và hiệu qủa hơn nữa cho công cuộc phát triển của tỉnh.

     Trong năm 2016, Tuy tình hình kinh doanh còn rất nhiều khó khăn nhưng Ban Giám đốc cùng toàn thể CB-NV công ty Công ty cổ phần Xây dựng 195 vẫn vững tin, đoàn kết một lòng, không ngừng cố gắng duy trì và phát triển tốt việc kinh doanh. Bên cạnh đó, công ty cổ phần Xây dựng 195 cũng nghiêm chỉnh thực hiện chính sách, pháp luật thuế, hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà nước vì xác định đây là trách nhiệm và nghĩa vụ của doanh nghiệp nhằm góp phần tích cực vào việc xây dựng đất nước giàu mạnh và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Công ty 195 vẫn duy trì hoạt động với doanh thu năm 2016 đạt 47 tỷ đồng đã thực hiện nghĩa vụ nộp thuế hơn 200 tiệu đồng.

     Tại hội nghị, Ông Hà Thế Long – Kế toán trưởng Công ty Cp Xây dựng 195 đã trực tiếp phát biểu đối thoại với lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo Cục thuế về cơ chế chính sách và những khó khăn vướng mắc phát sinh. Trong thời gian qua, môi trường thuế đã được cải thiện rõ nét. Công tác thuế chuyển biến theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại. Điều mà doanh nghiệp cần là sự hợp tác nhiệt tình trong hướng dẫn tư vấn thuế. Trên thực tế còn nảy sinh nhiều vấn đề khó khăn trong thực hiện hoàn thuế, kê khai thuế, thu phí trong một số lĩnh vực.....

     Đại diện Lãnh đạo ngành thuế ông Trần Phước Ngọc - Phó Chi cục trưởng Chi cục Thuế, đánh giá cao đóng góp của doanh nghiệp đối với kết quả thu ngân sách. Về kiến nghị đề xuất của doanh nghiệp, Phó Chi cục khẳng định: Cục thuế sẽ tiếp tục đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính, cải thiện môi trường kinh doanh, tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, doanh nhân, người nộp thuế trong sản xuất, kinh doanh, vượt qua khó khăn và tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho NSNN trong năm 2017

     Buổi lễ trao tặng bằng khen gồm có 11 doanh nghiệp được tuyên dương doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế năm 2016, nhiều tập thể cá nhân đã được tặng thưởng các danh hiệu vì đã hoàn thành tốt chính sách thuế năm 2016.

Ảnh 1: Bằng khen Công ty 195 được Chi cục thuế trao tặng.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

[ In trang ]    [ Đóng lại ]