The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
31/01/2018

Công ty 195: Tham gia trận bóng đá giao hữu nhân kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng hậu cần kỹ thuật CAND 25/01/1948 – 25/01/2018.

Thứ 7 ngày 27/01/2018

     Tại sân vân động Xuân phú Thành phố Huế, Công ty Cổ phần TV–ĐT Xây dựng và Thương mại 195 tham gia trận bóng đá giao hữu nhân kỉ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng hậu cần kỹ thuật 25/01/1948 – 25/01/2018.Tới dự và động viên trận thi đấu, có đại diện lãnh đạo của các đội tham gia cùng cùng đông đảo sự có mặt và cổ vũ nhiệt tình của đoàn viên Công đoàn các đơn vị.

 

Ảnh 1: Đại diện lãnh dạo lên tặng hoa các đội bóng tham dự giải.

Ảnh 2: Đội cổ vũ bóng đá Công ty CP Xây dựng 195.

     Với tinh thần thể thao và giao lưu giữa các đồng nghiệp, trận cầu đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với nhiều pha bóng hấp dẫn và kịch tính. Các đội bóng tham dự giải năm nay đã đưa đến đội hình rất mạnh và khá đồng đều so với các năm trước, cống hiến cho giải những trận đấu hết sức gay cấn hấp dẫn và đầy kịch tính.

     Sau lễ khai mạc các Đội bóng đã đồng loạt thi đấu vòng 1 trên 4 sân cỏ. Kết thúc trận 1 các Đội bóng nghỉ thi đấu 30 phút và tiếp tục thi đấu vòng 2, tìm ra các trận đấu cuối của vòng bảng, xác định các đội vào bán kết. Sau trận đấu bán kết 30 phút, diễn ra trận đấu chung kết, trận đấu diễn ra cân bằng và gay cấn khi cả các đội thi đấu đều có nhiều tình huống phối hợp tấn công nguy hiểm. Ở trận chung kết đội Công ty CP xây dựng 195 đã vượt qua đội Ngân hàng Vietcombank với tỷ số penalty 6-5 sau khi hoà 1-1 giành chức Vô địch giải.

Ảnh 3: Thượng tá Nguyễn Thị Thanh Thủy – Trưởng phòng Kỹ thuật hậu cần Công an tỉnh

trao cúp cho đội Công ty CP Xây dựng 195.

     Mặc dù với tính chất thi đấu giao hữu nhưng với tinh thần thể thao cao thượng, các đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả trên sân. Buổi giao hữu thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp, là dịp để cho các đoàn viên thanh niên các đơn vị giao lưu, nâng cao đời sống tinh thần của cán bộ đoàn viên, nêu cao ý thức rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu, nhằm tăng cường sự chia sẻ và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị. Mặt khác còn giúp cho cán bộ nhân viên tăng cường rèn luyện sức khỏe và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

     Kết thúc giải thi đấu Phòng Kỹ thuật hậu cần Công an tỉnh đã tổ chức chương trình chào mừng giải bóng đá và giao lưu tại khách sạn Duy tân với các đoàn tham dự. Buổi tiệc diễn với không khí vui vẻ và khép lại đầy cảm xúc.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 
 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]