The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
26/02/2018

Công ty 195: Ban Lãnh đạo Công ty kiểm tra tiến độ thi công tại công trường và gặp mặt anh chị em công nhân trong ngày ra quân đầu Xuân Mậu Tuất.

     Thứ 2 ngày 26/02/2018

     Trong những ngày đầu xuân Mậu tuất, các hoạt động ra quân đón chào xuân mới đã diễn ra từng bừng ở khắp các công trường, dự án và trong công ty. Vào sáng ngày 26/02/2018 tức mồng 10 tết ban Lãnh đạo công ty cùng các trưởng phó phòng cùng một số cán bộ kỹ thuật đã đến thăm, kiểm tra, Chúc mừng năm mới các cán bộ, công nhân, người lao động tại các công trình thi công.

     Sau khi kiểm tra thực tế chỉ huy trưởng dự án Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã báo cáo tóm tắt khối lượng công việc chuẩn bị đầu năm thực hiện, những hạng mục đang triển khai, công việc cần tập trung triển khai dự án trong thời gian tới. Đại diện các đội thi công tại công trình đã cam kết quyết tâm tập trung lực lượng, thi công an toàn, hiệu quả và đảm bảo tiến độ của dự án.

Ảnh 1: Dự án Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiêp vụ Công an tỉnh TT Huế.

     Ban Lãnh đạo đã đánh giá cao sự cố gắng, tinh thần hăng say đầu năm của tập thể đội thi công tại công trình. Đặc biệt là Dự án Đường từ xã A Roàng ra biên giới và Dự án Đường từ xã Hồng trung đến mốc 646 đã đề ra các phương hướng tổ chức thi công trong điều kiện nhiều khó khăn, địa chất phức tạp đòi hỏi kỹ thuật cao để xử lý và hoàn thành các hạng mục công trình đảm bảo về mặt tiến độ, chất lượng và kỹ thuật dự án. Dự kiến hoàn thành công trình Đường từ xã A Roàng ra Biên giới vào cuối tháng 4 năm 2018 với mục tiêu bảo vệ đường biên giới, hệ thống mốc quốc giới, nhằm duy trì an ninh, trật tự, an toàn xã hội vùng biên giới, tạo điều kiện cho việc giao lưu, phát triển kinh tế - xã hội giữa hai nước Việt nam - Lào.

Ảnh 2: Đường từ xã A Roàng ra biên giới đang hoàn thiện để bàn giao đưa vào sử dụng.

     Để kịp thời động viên tinh thần của cán bộ kỹ thuật và đội thi công thay mặt Lãnh đạo công ty ông Đỗ Đăng Phong đã trực tiếp tặng quà lì xì đầu năm cho tập thể cán bộ, công nhân lao động đang thi công tại công trường cùng với lời chúc một năm mới nhiều may mắn và thành công đồng thời, đồng thời cũng cổ vũ, động viên các kỹ sư, công nhân cố gắng làm việc thật trách nhiệm tiếp tục phấn đấu trong thời gian tới nhằm tăng cường quản trị rủi ro, đưa ra các tình huống giả định để từ đó có các giải pháp đảm bảo hiệu quả dự án.

 

Ảnh 3: Khảo sát các dự án sắp tham gia đấu thầu trong năm 2018.

     Thông qua dự án đang thi công và các dự án sẽ triển khai đấu thầu trong năm 2018 này, Công ty Cổ phần TV-ĐT Xây dựng và Thương mại 195 sẽ tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, thực hiện cam kết luôn mang đến cho chủ đầu tư những chất lượng sản phẩm tốt nhất phát huy thế mạnh là nhà thầu thi công chuyên nghiệp, nỗ lực cao nhất để đáp ứng những kỳ vọng đó.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]