The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
20/03/2018

Công ty 195: Khởi công giai đoạn 2 của dự án Khu biệt thự cao cấp.

Thứ 3, ngày 20/03/2018

     Ngày 20 tháng 3 vừa qua Công ty CP Xây dựng 195 đã phối hợp với chủ đầu tư chính thức khởi công giai đoạn 2 của dự án này Khu biệt thự cao cấp. Tham dự lễ khởi công có đại diện phía chủ đầu tư, UBND huyện, Đại diện nhà thầu thi công cùng các nhân viên công ty, ….

     Dự án được chia làm 2 giai đoạn, trước đó giai đoạn 1 đã được bàn giao đưa vào sử dụng. Đặc biệt trong giai đoạn 2 dự án dành dành nhiều khu đất cho công viên trung tâm, với hồ nước nhân tạo nằm tại trung tâm, khu vui chơi giải trí, đầy đủ các tiện ích cao cấp như hồ bơi, spa, khu thể thao, vui chơi giải trí, bar, trung tâm hội nghị… được bố trí hài hòa tạo nên điểm nhấn cho dự án. Dự án bao trùm chủ yếu bởi một không gian xanh hòa hợp với thiên nhiên, được thiết kế với lối kiến trúc thân thiện với môi trường nhưng không kém phần hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu về vui chơi giải trí, giáo dục cũng như các hoạt động trao đổi thương mại.

     Phát biểu tại lễ khởi công ông Đỗ Đăng Phong – Giám đốc đã nêu về vị trí, quy mô cũng như những đặc điểm nổi bật, ưu việt của Khu biệt thự cao cấp, ông bày tỏ tin tưởng rằng với sự quyết tâm cũng như kinh nghiệm, năng lực và uy tín của công ty, dự án sẽ được triển khai đúng tiến độ, tạo dựng một khu khu đô thị tầm cỡ bậc nhất, văn minh, hiện đại với môi trường sống nhân văn cho Thành phố Huế.

Một số hình ảnh về khu biệt thự:

 

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]