The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
19/05/2018

Công ty 195: Tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty.

Thứ 7, 19/05/2018

      Ngày 19/05/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty. Không chỉ là dịp để giao lưu, ôn lại chặng đường đã đi qua mà còn tri ân, tôn vinh người đã chèo lái con thuyền, tập thể đội ngũ nhân viên và những đối tác quan trọng.

     Lịch sử là một dòng chảy nhưng bao giờ cũng có khởi nguồn. Đánh dấu chặng đường 5 năm hoạt động và phát triển, để đạt được những thành công nhất định như ngày hôm nay không thể thiếu sự nỗ lực làm việc hết mình của Ban Lãnh đạo và đội ngũ nhân viên. Cái khởi đầu tốt đẹp đó sẽ hứa hẹn một tương lai tươi sáng.

Ảnh 1: Tập thể công ty chụp ảnh kỷ niệm.

     Chặng đường đi tới thành công của Công ty đã có biết bao lần đứng trước những khó khăn, thử thách thế nhưng, khó khăn vẫn luôn mở ra cơ hội phát triển cho những ai biết tận dụng, kiên trì, phấn đấu và nỗ lực hết mình. Ban lãnh đạo đã điểm lại những khó khăn, thử thách mà Công ty Cổ phần Xây dựng 195 đã trải qua, những thành tựu cũng như những điều chưa thực hiện được và định hướng phát triển trong tương lai của công ty trong 5 năm xây dựng và phát triển là những năm có nhiều thử thách và đầy khó khăn về mọi mặt không chỉ đối với Ban lãnh đạo mà còn đối với tất cả các nhân viên trong Công ty. Qua 5 năm xây dựng và phát triển, các thành quả đạt được của Công ty Cổ phần Xây dựng 195, nhưng bước đầu đã tạo ra được chỗ đứng và niềm tin đối với các chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng. Con đường phía trước còn rất dài, đầy gian nan thử thách, đầy trách nhiệm, đòi hỏi các cán bộ phải không ngừng học tập và sáng tạo, phải phấn đấu nhiều hơn nữa góp phần vào sự ổn định và phát triển chung của Công ty.

     Nhân kỷ niệm ngày thành lập công ty đánh dấu sự ra đời của Công ty. Đồng thời cũng là dịp để toàn thể cán bộ công nhân viên chúng ta cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình, xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

     Chia sẻ về ý nghĩa tên buổi lễ “Công ty CP XD 195 – Vững bước phát triển”, thành quả đạt được tính đến thời điểm hiện tại chính là là sự tự hào của công ty, bởi trong suốt 5 năm là 5 bước phát triển đi lên thể hiện sự phát triển bền vững. Điều đó được hiểu chữ Tín của Công ty CP XD 195 ngày một lớn mạnh trong ngành xây dựng.

     Buổi lễ kỉ niệm được tổ chức tại Khách sạn Duy Tân trong niềm vui hân hoan với sự góp mặt của các công ty đối tác cùng các vị khách quý. Để nhìn lại chặng đường xây dựng, phát triển đồng thời ghi nhận và tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các đối tác Công ty Cổ phần Xây dựng 195 đã trao tặng món quà lưu niệm đến các đối tác đã có sự gắn bó với công ty trong suốt chặng đường từ những ngày đầu thành lập và mong muốn sự hợp tác uy tín vững bền uy tín.

Ảnh 2: Trao tặng món quà tới các doanh nghiệp.

     Những vị khách mời danh dự nhận những món quà ý nghĩa của công ty. Những người tưởng như xa nhưng lại gần gũi nhất từ những mảnh đất khô cằn hoang sơ để tạo nên những công trình xuất sắc nhất.

Ảnh 3: Ban Lãnh đạo trao tặng món quà tới dại diện đội thầu thi công

     Đại diện Ban Lãnh đạo trao tặng món quà lưu niệm bày tỏ với sự tri ân sâu sắc tới những nhân viên đã góp công góp sức xây dựng nền tảng từ những ngày đầu thành lập để công ty chúng ta gặt hái và đi lên như ngày hôm nay.

Ảnh 4: Đại diện Ban Lãnh đạo trao tặng món quà lưu niệm tới cựu nhân viên.

     Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu sâm banh, bánh sinh nhật hòa cùng pháo hoa, bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Toàn hội trường cùng hô vang “Mừng sinh nhật Công ty 195 tròn 5 tuổi“. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những cái bắt tay chúc mừng của các vị khách mời, những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên là một minh chứng cho sự thành công của Công ty.

 

     Buổi Lễ Kỷ niệm kết thúc trong không khí trang trọng, ấm áp của tập thể Công ty Cổ phần Xây dựng 195 với quyết tâm đoàn kết, gắn bó, đồng sức đồng lòng để xây dựng Công ty Cổ phần Xây dựng 195 ngày một lớn mạnh, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội và đất nước.

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]