The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
08/06/2018

Công ty 195: Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 long trọng tổ chức lễ khởi công xây dựng trụ sở CS PCCC số 04 thuộc CS PCCC.

Thứ sáu, 08/06/2018

Công ty Cổ Phần Xây dựng 195 long trọng tổ chức Lễ khởi công xây dựng trụ sở CS PCCC số 04 thuộc CS PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế tại Thôn Trung Chánh, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

      Tới tham sự buổi lễ có Đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Phú Lộc, Các đồng chí đại diện chính quyền địa phương (Thôn Trung Chánh, xã Lộc Điền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), đồng chí Trưởng Công an các đơn vị, địa phương. Về phía chủ đầu tư có Đ/c Đại tá Nguyễn Trường Sơn - Giám đốc Cảnh sát PCCC Thừa Thiên Huế, các đồng chí trưởng phó phòng. Đại diện nhà thầu thi công có ông Lê Phú Tiến - Phó Giám đốc Công ty Cổ Phần Xây dựng 195. Ngoài ra có đại diện tư vấn thiết kế Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Tổng hợp, đại diện tư vấn giám sát Ông Vũ Hồng Phong – Giám đốc Công ty Cổ phần TV XD TT Huế, đại diện ban quản lý dự án Huyện Phú Lộc.

     Trụ sở CS PCCC Thừa Thiên Huế được thành lập từ tháng 10-2015 đối với sự phát triển hiện nay trụ sở làm việc với nhiều thiếu thốn về cơ sở vật chất, chật hẹp, không đáp ứng được yêu cầu làm việc nhằm cải tạo phục vụ nhu cầu công tác của cán bộ. Để đáp ứng yêu cầu công tác trong tình hình mới năm 2018 việc xây dựng trụ sở làm việc mới là điều tất yếu. Cảnh sát PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế được lãnh đạo Bộ Công an, UBND TP Huế phê duyệt đầu tư công trình cơ sở phục vụ nhu cầu công tác.

Ảnh 1: Đại biểu tham dự buổi lễ khởi công.

    Công trình trụ sở CS PCCC số 04 thuộc CS PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế do CS PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế làm chủ đầu tư, được xây mới với tổng mức đầu tư hơn 39 tỷ đồng. Công trình có tổng diện tích khu đất 15.000 m² diện tích xây dựng chiếm 1.045m². Công trình dân dụng xây dựng mới toàn bộ, với quy mô dự án là nhà cấp III, 3 tầng gồm các hạng mục như khu vực bao gồm nhà làm việc, ở doanh trại, gara xe, nhà bếp nhà ăn tập thể, nhà bảo dưỡng kho phương tiện, tháp tập luyện, nhà thường trực, nhà để xe, sân đường nội bộ, cổng tường rào, kè chắn đất, cấp điện cấp nước, cầu rửa xe, trang thiết bị…v..v ..được thiết kế theo phong cách hiện đại và khoa học, với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác phòng cháy và chữa cháy đảm bảo công năng sử dụng và tiêu chuẩn cho cả hai mục đích sử dụng là văn phòng làm việc và thường trực chiến đấu. Thời gian thực hiện 540 ngày, dự kiến hoàn thành trong năm 2019. Công trình này thể hiện quyết tâm xây dựng đơn vị CS PCCC thành đơn vị kiểu mẫu của Sở CS PCCC thành phố, thực hiện tốt công tác thường trực chiến đấu và sẵn sàng xuất phát khi có hiệu lệnh, chữa cháy kịp thời và hiệu quả, ngăn chặn việc phát sinh cháy và thiệt hại do cháy gây ra trên địa bàn và kịp thời hỗ trợ cho các đơn vị bạn.        

     Phát biểu tại lễ khởi công Đại tá Nguyễn Trường Sơn - Giám đốc CS PCCC Thừa Thiên Huế nhấn mạnh: Để đảm bảo công tác thi công an toàn, các đơn vị thi công, thiết kế, tư vấn giám sát và các bộ phận có liên quan cần phải tuân thủ theo các qui định pháp luật về đầu tư xây dựng, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm kỹ thuật để triển khai thi công công trình theo đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng, tuyệt đối đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.

     Đại diện phía nhà thầu thì công Ông Lê Phú Tiến - Phó Giám đốc công ty lên phát biểu và cam kết.

    “Công ty Cổ Phần Xây dựng 195 suốt hơn những năm qua Công ty luôn có uy tín, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch. Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: dịch vụ, thương mại và xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng thì xây lắp các công trình điện là một thế mạnh của Công ty chúng tôi.

     Sở dĩ Công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của chủ đầu tư vì chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, có cán bộ quản lý chỉ đạo thi công giỏi, được trang bị các máy móc thiết bị phục vụ công tác và bảo hộ lao động đầy đủ, …v..v… và Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để củng cố uy tín và thương hiệu của mình: Luôn đặt mục tiêu chất lượng, an toàn lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ.

     Hôm nay được vinh dự trúng thầu và khởi công Dự án Trụ sở CS PCCC số 04 thuộc CS PCCC tỉnh Thừa Thiên Huế, chúng tôi rất vinh dự tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng công trình góp phần phục vụ đắc lực cho công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ của toàn lực lượng, phục vụ tích cực cho nhiệm vụ phát triển của thành phố.

     Nhân dịp này, xin thay mặt Nhà thầu thi công xin hứa: Vì uy tín và thương hiệu của mình quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng công trình theo như thiết kế và Hợp đồng đã ký. Và cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, cộng tác, giúp đỡ của UBND huyện Phú Lộc và các đơn vị có liên quan. Một lần nữa xin chân thành cám ơn và kính chúc Quý vị Đại biểu, quý vị khách quý Hạnh Phúc và Thành công”.

Ảnh 2: Các đồng chí lãnh đạo thực hiện nghi thức khởi công xây dựng trụ sở CS PCCC TP Huế

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]