The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
27/08/2018

Công ty 195: Tổ chức Lễ khởi công dự án Trụ sở làm việc Công an huyện Duyên hải tỉnh Trà Vinh.

Thứ tư, ngày 08/08/2018

     Sáng ngày 8/8, tại ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh Công ty CP Xây dựng 195 phối hợp Công an tỉnh Trà Vinh, long trọng tổ chức lễ động thổ và khởi công Trụ sở làm việc Công an huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh.

     Tham dự lễ khởi công có các đồng chí Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Duyên Hải, Bí thư, Chủ tịch UBND xã Ngũ Lạc; đại diện đơn vị thầu thi công và các đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát và quản lý công trình. Dự án trụ sở làm việc Công an huyện Duyên Hải, thuộc Công an tỉnh Trà Vinh được Bộ trưởng Bộ Công an phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng vào ngày 24 tháng 03 năm 2017 tại Quyết định số 906.

     Trụ sở Công an huyện Duyên Hải được xây dựng tại ấp Mé Láng, xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải với diện tích gần 3ha, kinh phí đầu tư hơn 72 tỷ đồng gồm thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị toàn bộ các hạng mục của dự án trụ sở làm việc. Thời gian thi công 900 ngày, dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Gói thầu hỗn hợp số 1, gồm thi công xây dựng và lắp đặt thiết bị toàn bộ các hạng mục của Dự án cơ sở làm việc của Công an huyện Duyên Hải, thuộc Công an tỉnh Trà Vinh. Theo thiết kế, trụ sở làm việc của Công an huyện Duyên Hải là công trình cấp 3, gồm 01 nhà 3 tầng, diện tích sử dụng chính là 1.015 m², diện tích sàn xây dựng 1.830m²; kết cấu móng, cột bê tông cốt thép. Và công công trình phụ trợ như: nhà ở doanh trại; nhà ăn tập thể; nhà tiếp dân; nhà thường trực; nhà để xe ô tô, xe mô tô; kho vật chứng; nhà tạm giữ; xung quanh có hệ thống giao thông gồm: đường xe chạy, đường đi bộ, hè đường, cây xanh, thảm cỏ tạo cảnh quang công trình và khu thể thao.

     Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Huỳnh Văn Thìn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo tỉnh các Sở, ban, Ngành và địa phương trong việc hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng, tạo mọi điều kiện cho Chủ đầu tư và nhà thầu tổ chức thực hiện dự án.

     Đại tá Huỳnh Văn Thìn cũng đề nghị đơn vị chủ đầu tư, tư vấn giám sát thi công phải bám sát thiết kế, chấp hành các quy định về Luật xây dựng, đảm bảo tiến độ, chất lượng, an toàn, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng. Chú trọng đảm bảo an toàn lao động, vệ sinh môi trường trong quá trình thi công hoàn thành công trình an toàn, chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm. Quy hoạch, đáp ứng tốt cơ sở vật chất để lực lượng Công an huyện Duyên hải tỉnh nhà tăng cường phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, phục vụ phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Ảnh 1: Đại tá Huỳnh Văn Thìn - Phó giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh phát biểu tại buổi lễ.

     Trụ sở Công an huyện Duyên Hải sau khi xây dựng xong sẽ là một dự án kiên cố, công năng hiện đại góp phần tạo nên vẽ mỹ quan thuộc Trung tâm hành chính huyện Duyên Hải. Dự kiến sẽ hoàn thành dự án trong năm 2021, công trình hoàn thành, đưa vào sử dụng nhằm giải quyết những khó khăn về nơi làm việc cũng như việc sinh hoạt, công tác cho các cán bộ chiến sỹ. Đồng thời góp phần kiến tạo mỹ quan, phát triển quy hoạch, đáp ứng tốt cơ sở vật chất để lực lượng Công an huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh phát huy sức mạnh trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, xây dựng lực lượng Công an Trà Vinh ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trong tình hình mới.

Ảnh 2: Ông Trần Ngọc Thành - Phó giám đốc Công ty CP Xây dựng 195 phát biểu tại buổi lễ khởi công.

     Ông Trần Ngọc Thành - Phó Giám đốc Công ty CP Xây dựng 195 phát biểu tại buổi lễ. Công ty CP Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 suốt những năm hoạt động Công ty chúng tôi luôn làm ăn có hiệu quả, có uy tín, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch chủ đầu tư đề ra, giải quyết công ăn việc làm và thu nhập ổn định cho lao động. Công ty chúng tôi hoạt động trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế, khảo sát địa chất,...... thương mại và xây dựng. Trong lĩnh vực xây dựng thì xây lắp các công trình là một thế mạnh của Công ty chúng tôi. Thời gian qua tuy ảnh hưởng của suy thoái và khủng hoảng kinh tế song với uy tín của mình Công ty chúng tôi vẫn nhận được các hợp đồng xây lắp có giá trị như:

        + Dự án Nâng cấp cơ quan Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế.

        + Dự án Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh TT Huế.

        + Dự án Đường từ xã A Roàng ra Biên giới.

        + Dự án Đường từ xã Hồng Trung đến mốc 646.

        + Dự án Cột Mốc Đại 645 dịch chuyển thuộc Cột Mốc biên giới Việt Nam - Lào

     Và nhiều dự án khác đã và đang dần hoàn thiện, tất cả các gói thầu này đều được Chủ đầu tư đánh giá cao. Sở dĩ Công ty chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm của chỉ đầu tư vì chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề được đào tạo bài bản, có cán bộ quản lý chỉ đạo thi công giỏi, được trang bị các máy móc thiết bị phục vụ công tác và bảo hộ lao động đầy đủ, …v..v… và Công ty chúng tôi luôn phấn đấu để củng cố uy tín và thương hiệu của mình: Luôn đặt mục tiêu chất lượng, an toàn lên hàng đầu, đảm bảo tiến độ và giá cả cạnh tranh.

     Hôm nay được vinh dự trúng thầu và khởi công Dự án Trụ sở làm việc Công an huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh chúng tôi rất vinh dự tự hào vì đã góp phần nhỏ bé của mình vào việc xây dựng cơ sở vật chất để lực lượng Công an huyện Duyên Hải tỉnh Trà Vinh phát huy sức mạnh trong công tác. Chúng tôi xin hứa: Vì uy tín và thương hiệu của mình, quyết tâm đảm bảo tiến độ, an toàn và chất lượng công trình theo như thiết kế và Hợp đồng đã ký. Và cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, cộng tác, giúp đỡ của UBND và các đơn vị có liên quan trong việc bàn giao mặt bằng thi công và đảm bảo thanh toán theo Hợp đồng đã ký. 

Ảnh 3: Nghi thức khởi công Dự án.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195

[ In trang ]    [ Đóng lại ]