The ICM Asia Pacific Regional Conference 2012
20/10/2018

Công ty 195: Tổ chức chào mừng ngày Thành lập liên hiệp Phụ nữ Việt nam 20/10.

     Thứ 7, 20/10/2018

     Trong không khí tưng bừng phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt nam (20/10/1930-20/10/2018). Ngày 20/10/2018 Công ty CP Xây dựng 195 hân hoan tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam cho nữ cán bộ nhân viên, đây là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa nhằm tạo sự đoàn kết cho cán bộ nhân viên công ty.

     Chương trình kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt nam 20-10 diễn ra trong không khí vui tươi và đầm ấm. Những món quà ý nghĩa và những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp nhất được gửi tới chị em phụ nữ trong ngày đặc biệt này. Thay mặt Ban lãnh đạo công ty Ông Đỗ Đăng Phong gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ, đồng thời khẳng định vai trò và những đóng góp của chị em vào sự phát triển của Công ty. Mặc dù chiếm tỷ lệ ít trong tổng số lao động toàn Công ty nhưng những đóng góp của các chị em hết sức to lớn trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty CP Xây dựng 195. Hy vọng trong tương lai các nữ công sẽ ngày càng có nhiều đóng góp hơn nữa để khẳng định vai trò và giá trị của Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Để có được những cống hiến, thành tích vẻ vang nói trên, các chị em qua các thời kỳ và hiện nay đã không quản ngại khó khăn, vừa làm tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ trong gia đình, đồng thời luôn phát huy tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành chức trách, nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ được giao, tích cực nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Công ty.

Ảnh 1: Ban lãnh đạo tặng hoa chúc mừng.

     Thay mặt Hội phụ nữ Bà Tô Thị Thanh Huế báo cáo về tình hình hoạt động và nêu ra những mặt tích cực và hạn chế trong công tác từ 20/10/2017 đến 20/10/2018. Trong năm vừa qua hội phụ nữ đã hoạt động rất tích cực các hoạt động quan tâm tới các thế hệ tương lai là con em cán bộ nhân viên công ty. Duy trì thăm hỏi kịp thời thăm hỏi động viên các trường hợp hiếu hỷ, ốm đau. Phát triển tích lũy quỹ từ thiện từ việc “Nuôi heo đất”, qua đó đã giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức chuyến từ thiện tại Trung tâm nuôi dưỡng người già xã hội thành phố Huế và Nồi cháo tình thương phát cháo vào các ngày thứ 7 hàng tuần tại Bệnh viện 41 Thành phố Huế.

     Bà Lê Thị Ngọc Quy – Hội trưởng hội Phụ nữ công ty đã gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo cùng các phòng, ban, bộ phận trong công ty đã luôn quan tâm chăm lo đến đời sống của các chị em nói riêng và toàn thể các cán bộ nhân viên công ty nói chung. Bên cạnh phát triển, giúp đỡ nhân viên làm việc hiệu quả, công ty còn không ngừng quan tâm đến đời sống, tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty. Tổ chức các hoạt động, vui chơi, chuyến du lịch tại Sapa vừa qua là món quà tinh thần rất ý nghĩa và là nguồn động viên khích lệ cán bộ nhân viên nữ luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần công sức của mình nhiều hơn nữa vào những thành công của Công ty.

 

 

Ảnh 2: Hội Phụ nữ du lịch tại Sapa.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên Văn phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty195

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]