Công ty 195: Ban Lãnh đạo công ty tổ chức chuyến đi thăm công trình đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và triển khai kế hoạch thi công cho từng dự án.

Thứ sáu, 08/06/2019

     Ngày 08/02/2019 nhằm ngày mồng 10 tết năm Kỷ Hợi, nhân dịp đầu Xuân Năm mới, Ban lãnh đạo Công ty cùng toàn thể anh chị em văn phòng, công trường đã đến thăm, chúc tết các anh em tại công trường của côngahi công dự án: Cảnh sát PCCC số 04 thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế khởi công từ tháng 6 năm 2018 công trình xây dựng mới toàn bộ, với quy mô dự án là nhà cấp III, 3 tầng gồm các hạng mục như khu vực bao gồm nhà làm việc, ở doanh trại, gara xe, nhà bếp nhà ăn tập thể, nhà bảo dưỡng kho phương tiện, tháp tập luyện, nhà thường trực, nhà để xe, sân đường nội bộ, cổng tường rào, kè chắn đất, cấp điện cấp nước, cầu rửa xe, trang thiết bị…v..v ..được thiết kế theo phong cách hiện đại và khoa học, với nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác phòng cháy và chữa cháy đảm bảo công năng sử dụng và tiêu chuẩn cho cả hai mục đích sử dụng là văn phòng làm việc và thường trực chiến đấu và đang hoàn tất các công đoạn thi công kịp tiến độ bàn giao cho chủ đầu tư trong năm 2019.

Ảnh 1: dự án Cảnh sát PCCC số 04 thuộc Công an tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ảnh 2: Tuyến đường Biên giới.

     Trong các dự án Ban Lãnh đạo đi kiểm tra đầu năm thì có Dự án: Doanh trại tiểu đoàn huấn luyện cơ động thuộc Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng là công trường tiếp theo được Công ty ghé thăm đây là công trường đang được triển khai các công tác chuẩn bị thi công trong năm 2019 này. Công trình Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh đã hoàn thành đưa vào sử dụng giai đoạn một.

Ảnh 3: Dự án Trung tâm huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ công an tỉnh (gđ1)

     Các công trình đường biên giới thuộc Bộ Quốc phòng, công trình: Đường từ Xã hồng Trung đến mốc 646, đường từ xã Hồng Thủy ra biên giới, đường từ Xã A Roàng ra Biên giới, dự án: Cơ sở làm việc huyện duyên hải tỉnh Trà Vinh và những công trình các tỉnh lân cận Miền Tây sẽ là điểm kết thúc trong chuyến du hành đầu năm của Ban lãnh đạo và anh chị em công ty. 

     Ngày đầu tiên đi làm của năm mới, các anh em trong ban chỉ huy công trường đều đi làm đầy đủ và nhận được lời chúc mừng cũng như lì xì may mắn đầu năm của Giám đốc Công ty. Giám đốc đã dẫn mọi người đi tham quan văn phòng làm việc, kho vật tư, phòng y tế, nơi ở của anh chị em công trường đến các hạng mục đang thi công trên công trường với mong muốn chỉ huy trưởng của các công trường khác và anh chị em công ty học tập cách triển khai, bố trí và tổ chức công trường để áp dụng cho các công trình sắp tới.

     Trong đời sống tâm linh của người Việt, Đền- Chùa vốn là một nơi rất linh thiêng và tôn kính. Người ta đi lễ Chùa không chỉ để đầu may, tìm sự bình an thanh thản mà còn là thời khắc chúng ta tìm về cội nguồn dân tộc. Đây là khoảnh khắc con người ta bỏ lại hết những lo toan và bộn bề của cuộc sống mưu sinh, để hoà mình vào không gian thanh tịnh của chốn linh thiêng và làm lòng mình trở nên nhẹ nhàng, thanh thản. Để chào mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, cũng là năm bản lề đánh dấu sự phát triển của toàn hệ thống nói chung, sau chuyến thăm công trường công ty đã tổ chức: “Lễ đi chùa du xuân đầu năm” tại Chùa Phước Duyên ngôi chùa cổ linh thiêng đã mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam nằm dưới chân ngọn rú Vi, sát bờ sông Bạch Yến, thuộc thôn An Ninh thượng, xã Hương Long, quận Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Ảnh 4: Tại chùa Phước Duyên

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195