Công ty 195: Tổ chức chào mừng ngày Hội LHPN Việt nam cho toàn thể cán bộ nhân viên nữ.

    Nhân dịp chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, sáng ngày 20/10/2019, Ban lãnh đạo Công Ty CP Xây dựng 195 đã tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam cho chị em tại văn phòng công ty. Tham dự buổi gặp mặt có ban lãnh đạo cùng đông đảo CBNV Nam và toàn thể chị em phụ nữ công ty.

  Thay mặt Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể nhân viên nam, Ông Đỗ Đăng Phong – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc đã phát biểu Những thành quả mà Công Ty CP Xây dựng 195 có được ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những đóng góp to lớn của các chị em phụ nữ. Tại Công chị em phụ nữ đảm nhận nhiều vị trí và công việc khác nhau. Tuy nhiên, với bất kỳ nhiệm vụ nào, chị em phụ nữ luôn tận tụy, nhiệt tình với công việc. Chẳng những hoàn thành tốt công việc được phân công và gặt hái nhiều thành công, họ còn là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Đồng thời ghi nhận và khẳng định sự đóng góp của đội ngũ nữ CBNV trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty cũng như công tác hoạt động xã hội trong việc “Nuôi heo đất” nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của những bệnh nhân ung thư tại Bệnh viện Trung ương Huế và ủng hộ Nồi cháo tình thương tại Bệnh viện 41 Thành Phố Huế. Dù ở bất cứ cương vị nào, các chị em phụ nữ cũng luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, nỗ lực vượt khó, cân đối và phân chia quỹ thời gian eo hẹp của mình để vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, vừa thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ tại gia đình. Ban lãnh đạo Công ty luôn trân trọng những nỗ lực đó và cam kết rằng, ngoài việc đảm bảo thực hiện đúng - đủ - kịp thời các chế độ chính sách đối với lao động nữ, Công ty cũng sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi để tập thể nữ CBNV phát huy trí tuệ, năng lực chuyên môn của mình đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Công ty.

Ảnh 1: Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam.

     Tại buổi tọa đàm chương trình mang đến nhiều bất ngờ với những bó hoa tươi thắm và những tấm vé nghỉ dưỡng tại Ana Mandara Hue Beach Reort tới những nhân viên nữ. Bà Lê Thị Ngọc Quy - Hội trưởng hội Phụ nữ đại diện chị em gửi tới Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên nam đã mang đến cho chị em một ngày vô cùng Hạnh phúc và ý nghĩa.

Ảnh 2: Chuyến Du lịch nghỉ dưỡng tại Ana Mandara Hue Beach Reort

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195