CÔNG TY 195: KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

     Ngày 19/05/2023 vừa qua Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 trịnh trọng thông báo Kỷ Niệm 10 năm thành lập Công ty. Ông Hoàng Minh Ngọc - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường công ty đã đi qua cũng như những thành quả công ty đã gặt hái được.

     Bên cạnh đó Ông Hoàng Minh Ngọc cũng gửi lời chúc, và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng , Quý đối tác cùng tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên toàn công ty.

     Sau đây là toàn văn nội dung bài phát biểu của Ông Hoàng Minh Ngọc -  Chủ tịch Hội đồng Quản trị công ty:

     Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo công ty  Cổ Phần Tư Vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195, tôi xin  trân trọng gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất tới Chủ đầu tư, Công ty đối tác cùng toàn thể anh chị em  CBCNV công ty đã quán tâm tặng quà hỏi thăm vào ngày kỷ niệm  10 năm thành lập công ty.

     10 năm, một chặng đường không dài, nhưng cũng không  ngắn đối với sự phát triển của một doanh nghiệp, nhưng nó cũng đủ để chúng nhìn thấy những đổi thay mà chúng ta phấn đấu đạt được.

     Nhớ lại những ngày đầu thành lập  khi đó chúng ta hoạt động trong văn phòng đi thuê chỉ vỏn vẹn mấy chục m2, không có đầy đủ cơ sở vật chất, kho bãi ,không máy móc thiết bị phục vụ hỗ trợ nhân viên, khi đó chúng ta chỉ 1 vài dự án  nhỏ lẻ như là một sự khởi đầu.

     Đến hôm nay sau 10 năm  phấn đấu vượt qua rất nhiều khó khăn thử thách, chúng ta bước đầu đã gặt hái được một số thành quả rất đáng ghi nhận, và tự hào về nó.

     Nếu như những ngày đầu chúng ta làm việc trong văn phòng mấy chục mét vuông thì hôm nay chúng ta đã đầu tư mua được văn phòng khang trang rộng rãi đầy đủ tiện nghi. Bên cạnh đó chúng ta còn xâu dựng trụ sở tại Long An với đầy đủ nhân lực và trang thiết bị. Chúng ta cũng đã mua sắm được trang thiết bị và phương tiện đi lại máy móc phục công việc. Điều đặc biệt quan trọng ngày hôm nay chúng ta đã có được hàng loạt các dự án lớn nhỏ tại các tỉnh thành trên thị trường Việt Nam.

     Để có được thành quả đó tôi xin gửi lời cảm ơn sự đóng góp công sức hết sức quý  báu của anh chị em  đã và đang làm việc tại công ty .

     Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình tôi hy vọng rằng trong  tương lai chúng ta sẽ phát triển hơn nữa ,thành công của chúng ta sẽ còn rực rỡ hơn nữa, mục tiêu trở thành nhà cung cấp luôn dẫn đầu trong tất cả các ngành hàng chủ lực của mình. Để có thể đạt được điều đó ngoài sự nỗ lực của từng thành viên công ty 195, chúng ta hãy cùng nâng ly chúc mừng những thành công mà anh chị em nhân viên đã góp sức tại lên trong buổi tối  hôm nay.

     Nhân dịp đặc biệt này, chúng tôi xin trân trọng gửi lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc nhất tới những Quý khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ hợp tác với chúng tôi suốt chặng đường dài vừa qua. Đặc biệt tôi muốn nói lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả các anh chị em nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty, Cảm ơn tất cả những người đã luôn bên cạnh, tin tưởng đồng hành cùng  tôi trong suốt chặng đường  dài 10  năm qua.

Dưới đây là một số hình ảnh Nổi Bật Trong Buổi Lễ Kỷ Niệm 10 năm Thành Lập.

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Quản lý Văn phòng Công ty 195