CÔNG TY 195: Tổ chức ngày Tết Thiếu Nhi 1/6

CÔNG TY 195: Tổ chức ngày Tết Thiếu Nhi 1/6

     Trong những năm qua, công tác chăm sóc đời sống tinh thần cho con em cán bộ, nhân viên đã là một hoạt động luôn được Công ty và Hội Phụ nữ Công ty quan tâm. Ngày 01/06/2023, Hội Phụ nữ Công ty đã tổ chức chương trình “Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6” tại khu vui chơi giải trí Cá Mập Con cho các cháu là con, em cán bộ, nhân viên đang công tác tại Công ty và các chi nhánh tại khu vực Miền Nam nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

     Chương trình đã có sự góp mặt của các bạn nhỏ, với sự có mặt của cả phụ huynh và các bạn thiếu niên, nhi đồng. Đây cũng là dịp các bạn nhỏ được thoải mái vui chơi, giải trí bổ ích sau một năm học miệt mài, vất vả, và cũng là hoạt động ý nghĩa mà Hội Phụ nữ mang lại cho các bạn nhỏ một sân chơi, giao lưu trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đồng thời, hoạt động này thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công ty, Công đoàn trong việc quan tâm chăm sóc con em CBNV thế hệ tương lai của đất nước.

     Ban tổ chức đã dành tặng một món quà đặc biệt cho toàn thể các bạn thiếu niên, nhi đồng – một suất Ăn trong không gian ấm cúng của khu vui chơi Cá Mập Con. Các bạn nhỏ cùng bạn bè và cha mẹ đã được hòa mình vào thế giới vô tư, ngộ nghĩnh. Giấy phút ăn uống trò chuyện cùng những câu chuyện được kể hấp dẫn là những thông điệp nhân văn về tình bạn và tình cảm gia đình. Song song đó, Ban tổ chức cũng tạo cơ hội để các bé được hòa mình vào không gian trò chơi đa dạng và hấp dẫn của khu giải trí. Mỗi phút giây thư giãn và giải trí của các bạn nhỏ đều có sự đồng hành của cha mẹ và những người bạn, tất cả đọng lại những khoảnh khắc sảng khoái khó quên, ấm cúng hạnh phúc gia đình trong ngày 1/6. Ngoài ra một phần quà nhỏ còn được gửi đến phụ huynh các bạn nhỏ để ngày tết thiếu nhi 1/6 của các bạn thiếu niên, nhi đồng thêm thật nhiều ý nghĩa.

     Thông qua các hoạt động phong trào bề nổi, các hoạt động chăm sóc thiếu niên nhi đồng thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, qua đó tiếp tục động viên, khích lệ tinh thần hăng say lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của cán bộ nhân viên, người lao động trong đơn vị.

Một số hình ảnh chương trình “Mừng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6”:

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Quản lý Văn phòng Công ty 195