DỰ ÁN: KHU BIỆT THỰ CAO CẤP (giai đoạn 1)

     Dự án khu biệt thự cao cấp do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 thi công. Sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, nơi đây sẽ là không gian sống, nghỉ dưỡng ngay trong lòng thành phố với các căn biệt thự mang phong cách thiết kế tinh tế, đảm bảo chất lượng xây dựng và hoàn thiện cùng nhiều tiện ích đi kèm.

     Khu biệt thự được xây dựng tại xã Phù Lương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Phần ngoài nhà được bố trí sân vườn, đường nội bộ, cây bóng mát, xây dựng cổng và hàng rào. Được Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị thi công cho dự án, với năng lực và kinh nghiệm đã trải qua từ nhiều công trình lớn, đội ngũ Kỹ sư – Giám sát Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng và Thương mại 195 đã đạt được tiến độ thi công “thần tốc” rút ngắn được tối đa thời gian thi công đồng thời nâng cao chất lượng công trình.

     Công ty vinh dự cùng Chủ đầu tư góp phần kiến tạo nên khu biệt thự sinh thái cao cấp, độc đáo, là một trong những biểu tượng mới cho phong cách sống hiện đại tại, khu biệt thự phù hợp với cảnh quan quy hoạch của Thành phố Huế góp phần cải thiện môi trường sống và an ninh trật tự trên địa bàn. Dự án đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chỗ ở tại Tp Huế, với đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật và Xã hội hiện đại, đồng bộ.

     Để có được những kết quả trên, anh em Công ty đã trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách trong những ngày đầu khởi công. Vượt qua nhiều áp lực về tiến độ cũng như những yêu cầu cao của chuẩn mực kỹ thuật trong dự án khu biệt thự cao cấp, anh em Công ty đã luôn đoàn kết sát cánh bên nhau, tạo được hệ thống làm việc chỉnh chu, chuyên nghiệp. Đồng thời các anh em đã không ngừng học tập và nghiên cứu, nâng cao kiến thức chuyên môn hoàn thành xuất sắc đúng tiến độ.

     Với dự án Khu biệt thự cao cấp, tập thể Công ty XD 195 đã và đang từng ngày chứng minh được năng lực và uy tín thương hiệu trước Chủ đầu tư. Đội ngũ vững mạnh, hệ thống tinh gọn, cùng tinh thần nỗ lực không ngừng.

 

Ảnh 1: Phối cảnh Khu Biệt thự cao cấp.

Ảnh 2: Phối cảnh Khu Biệt thự cao cấp.

 

Bài và Ảnh: Tô Thị Thanh Huế - Nhân viên phòng Kế Hoạch - Hành Chính Công ty 195